Thứ Ba, 23 tháng 10, 2018

Đèn sưởi hồng ngoại 1 bóng cho trẻ nhỏ năm 2018


Đèn sưởi hồng ngoại 1 bóng cho trẻ nhỏ năm 2018

Với mỗi gia đình có trẻ nhỏ thì khi mùa đông tới vấn đề được các cha mẹ quan tâm nhất chính là sức khỏe của con nhỏ do thời tiết ngoài trời khá lạnh dễ dẫn đến bị cảm lạnh. Chính vì thế các ông bố bà mẹ vô cùng lo lắng dù đã bao bọc hết sức nhưng trẻ vẫn bị nhiễm lạnh. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này. Hiện nay có nhiều giải pháp để phòng tránh lạnh cho trẻ như mặc thật nhiều áo ấm cho trẻ nhưng sẽ dễ dẫn đến trường hợp trẻ bị ngạt thở hoặc khó chịu ngứa rát do da của trẻ rất nhạy cảm, hay việc sử dụng túi sưởi sẽ dễ gây bỏng rát do phải tiếp xúc trực tiếp.chính vì những lý do trên đèn sưởi hồng ngoại được chọn là giải pháp tối ưu nhất. Vậy lắp đặt đèn sưởi hồng ngoại 1 bóng cho trẻ nhỏ thế nào cho phù hợp.
Đèn sưởi hồng ngoại 1 bóng cho trẻ nhỏ
Đèn sưởi hồng ngoại 1 bóng cho trẻ nhỏ

===>tham khảo giá đèn sưởi hồng ngoại 1 bóng cho trẻ nhỏ tại Hà Nội tại đây<===

Lợi ích của đèn sưởi

Đèn sưởi hồng ngoại 1 bóng cho trẻ nhỏ là loại đèn sưởi hoạt động với cơ chế đốt cháy tia hồng ngoại để làm ấm không khí mà không đốt cháy oxi nên không làm giảm độ ẩm có sẵn, không gây bỏng rát da phù hợp với người có làn da nhạy cảm nhất kể cả trẻ nhỏ.
Đèn sưởi được thiết kế âm trần nên rất tiết kiệm diện tích không gian lắp đặt, khiến cho phòng của trẻ nhìn vừa ấm áp mà lại vừa tiện nghi mà không có cảm giác quá chật chội ngột ngạt.
Đèn sưởi hồng ngoại trong quá trình sử dụng luôn được đảm bảo an toàn ngay cả khi chạm vào cũng không gây bỏng , bên cạnh đó nó còn khả năng chống nổ chống cháy, nên các ông bố bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ ở lâu trong phòng mà không sợ có vấn đề gì xảy ra. Ngoài ra nó còn có khả năng tự động ngắt nếu nhiệt độ trở nên quá nóng.
Đèn sưởi hồng ngoại 1 bóng cho trẻ nhỏ
Đèn sưởi hồng ngoại 1 bóng cho trẻ nhỏ

Lợi ích khác

Đèn sưởi còn có thể sử dụng linh hoạt trong những mùa không cần sưởi ẩm thì có thể thay bóng hồng ngoại bằng bóng led để chiếu sáng vừa tiết kiệm điện mà còn có thể đảm bảo không có trường hợp lâu không sử dụng đèn sưởi xảy ra hỏng hóc làm mất chi phí sửa chữa, thay mới.
Hơn nữa nhờ đèn sưởi có ánh sáng vô cùng dịu nhẹ phù hợp với mắt của trẻ nhỏ nên bạn có thể sử dụng để chiếu sáng trong phòng.
Bên cạnh đó, bạn có thể coi đèn sưởi hồng ngoại 1 bóng cho trẻ nhỏ như một vật dụng để trang trí nội thất, làm cho nội thất căn phòng trở nên ấm áp sang trọng và tiện nghi hơn.
Những  lý do trên tại sao các bố mẹ không lắp đặt ngay đèn sưởi cho phòng của trẻ nhỏ hôm nay. Hơn nữa đèn sưởi chỉ hoạt động với công suất 275W và có tuổi thọ lên tới 5000h ,nên rất tiết kiệm chi phí điện và phải vài năm mới phải thay bóng mới cho con.
Đèn sưởi hồng ngoại 1 bóng cho trẻ nhỏ
Đèn sưởi hồng ngoại 1 bóng cho trẻ nhỏ

Hiện nay công ty NAVADO đang có sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại 1 bóng cho trẻ nhỏ mà bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét