Thứ Sáu, 21 tháng 9, 2018

Đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu hiện đại


Đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu hiện đại

Đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu cho mùa đông 2018. Với thiết kế thông minh và hiện đại đèn sưởi âm trần hồng ngoại vừa có thể làm cho không gian trở nên ấm áp lại vừa trang trí cho không gian sang trọng và tiện nghi hơn và  hơn nữa sử dụng đèn sưởi còn mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy, những khách sạn, homestay ở Mộc Châu đều đã lựa chọn đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu cho không gian căn phòng để tăng chất lượng dịch vụ nơi đây.
Đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu
Đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu

====> Tham khảo giá đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu  tốt nhất <=====

Sưởi ấm và phù hợp lắp đặt vơi nhiều không gian, nội thất khác nhau

Với thiết kế hiện đại mới nhất 2018 đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu giúp sưởi ấm mọi không gian một cách nhanh chóng, giúp xua tan cái lạnh giá của không khí  bên ngoài, giúp khách hàng của khách sạn, homestay cảm thấy dễ chịu và ấm áp hơn. Đặc biệt, đèn sưởi hiện nay đều được thiết kế với hầu hết các bóng đèn sợi đốt 100 W hoặc thấp hơn, nhưng đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu được thiết kế hoạt động với  mức 275 W nên có thể làm ấm không gian nhanh hơn.
Đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu còn có thể như một đồ trang trí cho gian phòng, với thiết kế sang trọng, tinh tế giúp trong không gian trở nên ấm cúng và sang trọng hơn mùa đông. Đèn sưởi  phù hợp với tất cả không gian từ lớn đến bé, từ cổ điển đến hiện đại.
Đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu
Đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu

Tốt cho sức khỏe

Không chỉ có chức năng làm ấm mà đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe do sử dụng công nghệ hồng ngoại có khả năng làm ấm tức thì cả không gian , giúp làm ấm cơ thể nhanh chóng. Vì thế, ngay khi bạn vừa bật đèn, giúp cả không gian bạn ấm ngay chứ không phải mất thời gian chờ lâu. Ánh sáng hồng ngoại không đốt cháy oxi, không làm khô da nên sử dụng rất an toàn ngay cả với trẻ nhỏ. Thêm vào đó, tia hồng ngoại còn có tác dụng làm đẹp da, giảm đau, vết bầm tím, kích thích lưu thông máu, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái. Đèn sưởi còn được thiết kế với ánh sáng dịu nhẹ chống chói mắt nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.
Đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu còn có tác dụng làm đẹp da: làm mềm da, kích thích lưu thông máu tốt, kích thích sinh trưởng tế bào da mới, loại bỏ các tế bào da chết v.v… ngoài ra, đèn sưởi còn có tác dụng làm đẹp tóc: chân tóc được kích thích hoặc khi nhuộm tóc sẽ giữ màu tốt hơn…
Đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu
Đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu

Dễ dàng lắp đặt và an toàn trong quá trình sử dụng

Đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu bao gồm 3 bộ phận chính là bóng, thân vỏ và rơ le nhiệt nên sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần một bóng có thể lắp đặt  một cách dễ dàng. Với dòng sản phẩm đèn sưởi âm trần, bạn chỉ cần khởi động đèn sưởi và ấn mức nhiệt độ mong muốn nên việc sử dụng vô cùng dễ dàng. Đặc biệt, rơ le nhiệt khi nhiệt độ cao quá sẽ có khả năng tự động ngắt điện không sẽ bị nổ bóng đèn khi nhiệt độ cao quá.
Đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu
Đèn sưởi âm trần phòng tắm Mộc Châu


0 nhận xét:

Đăng nhận xét