Thứ Hai, 17 tháng 9, 2018

5 thao tác đơn giản lắp đèn sưởi âm trần

5 thao tác đơn giản lắp đèn sưởi âm trần

Đèn sưởi âm trần là gì? 

Đèn sưởi âm trần là loại đèn sưởi phát ra tia hồng ngoại có tác dụng chiếu sáng và sưởi ấm không gian hiệu quả. 

5 bước đơn giản lắp đèn sưởi âm trần.


Đèn sưởi âm trần nghe có vẻ khó lắp nhưng chỉ cần 5 bước đơn giản sau đây bạn có thể lắp đặt vô cùng đơn giản mà không cần sự hỗ trợ.
Bước 1: Tháo bóng đèn sưởi và bóng chiếu sáng trước khi lắp
Việc này nhằm đảm bảo an toàn, tránh bóng bị vỡ. Khi đã treo đèn trên trần, bạn có thể lắp lại như bình thường.
Bước 2: Nối dây điện nguồn vào dây nguồn của đèn
Bạn tiến hành nối dây điện nguồn và nối dây cáp tín hiệu. Trong trường hợp không có dây dẫn trong tường, bạn nhớ cố định hệ thống dây để chắc chắn khi sử dụng được đảm bảo an toàn. vì cỉ cần 1 sai sót cũng gây ra sự không an toàn như chập điện.
Bước 3: Lắp ống thông gió vào đèn sưởi
 lắp ống thông gió, nối ống vào hộp kĩ thuật của nhà tắm nhằm đảm bảo không bị bí
Bước 4: Lắp đèn sưởi vào vị trí đã đánh dấu
Bạn lắp đèn vào vị trí đã đánh dấu miễn sao khít và thân đèn âm vào mặt trần. Lưu ý là trên thân đèn có 4 hèm khóa nên bạn đẩy ở 4 vị trí sao cho trần nhà nằm giữa các hèm khóa.

 

Cuối cùng, bạn lắp bóng đèn lại và kiểm tra đèn sáng chưa bằng cách bật công tắc, nếu đèn chưa chiếu sáng thì bạn nên kiểm tra xem có làm sai bước nào không và tiến hành làm lại một cách đơn giản như vậy.
5 thao tác đơn giản lắp đèn sưởi âm trần
5 thao tác đơn giản lắp đèn sưởi âm trần
                          =====> click ngay để có giá đèn sưởi tốt nhất

Đèn sưởi vô cùng an toàn khi sử dụng:

-         Rất an toàn khi sử dụng và dễ dàng lắp đặt
-         Đèn sưởi âm trần 1 bóng vừa nhanh ấm nhà mà lại tiết kiệm điện: làm nóng tức thì, không phải chờ đợi lâu như các thiết bị sưởi ấm khác.Mặt khác, Công suất của mỗi bóng đèn là 275W/bóng, mỗi lần bật lên chúng ta thường chỉ cần khoảng 15-20 phút sẽ tương đương với chi phí khoảng 200-400 đồng
-         Dễ dàng lắp đặt người dùng có thể tự lắp đặt đèn sưởi  tại gia đình hoặc có thể lắp tại các vị trí mong muốn một cách dễ dàng. Với những bước đã nêu ở trên thì chúng ta có thể lắp dễ dàng theo những hướng dẫn trên.
-         Đèn sưởi âm trần 1 bóng: Sử dụng đèn sưởi  rất an toàn, không gây bỏng hay cháy nổ như các thiết bị sưởi ấm thông thường khác. Bóng đèn bằng thủy tinh cứng chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ và được bảo vệ bằng lớp nhiệt cách điện, chống cháy. Mặc dù vô tình chạm vào bóng những vẫn không gây nguy hiểm.Công ty NAVADO hiện nay có sản phẩm đèn sưởi âm trần mới nhất hiện nay dựa trên tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét